Mayabang na ka mommy

Hello mommies Share lang ako so i have this other ka mommy na super innggitera to the point na pati pag panganak ko sa private sya di. Daw private obgyne alam nyo yung hindi nag papatalo? Eh alam ko naman na salat sila sa buhay mga momsh kaya lang feel nyo ba ako? Like mag chavhat ng 5am in the morning para lang itanong ano diaper ng anak ko. Nung nanganak sya nasa charity ward sya pero sinabi nya private ob nya san kayo nakakita non? E same hospital kami nanganak may ob kase ako nagbayad kami ng 19k mga sis. Nakakairita lang diba. Like wtf magkaiba tayo ng buhay.

Mayabang na ka mommy
8 Replies

Hayaan mo na mommy. Hehe. Baka gusto nya din naman maexperience yung mga naeexperience mo at ipaexperience sa baby nya yung mga ginagamit mo sa baby mo. Wala naman ako nakikitang masama doon. Lahat naman tayong mga mommies kung ano sa tingin natin ang best for our pregnancy at baby, yun din gusto natin maexperience di ba? If kapos sila, at least gumagawa sya ng paraan para maging maayos din panganganak nya at maging komportable din ang baby nya. Baka nilulook up ka lang nya. 🙂

Intindihin mo na lang momsh, alam nyo naman pareho kung ano ang totoo. Hindi nman lahat ng tanong nya sayo required kang sagutin. Kung gusto nya maging mataas sa paningin mo o ng ibang tao wag mo na sabayan. Ipakita mo sa kanya na yung mga taong nagpapakumbaba yun ang pinagpapala. Isama mo din sya sa prayers mo momsh, someday marerealize nya din na hindi tama ang pakikipag kumpetensya sa kapwa nya nanay dahil iba iba tayo ng pinagdadaanan at may kanya kanya tayong laban sa buhay.

3y ago

Yan ang sinasabu ko sa srili ko mga mamsh hahhaha kaso talagang ambisyosa e

..may mga ganyan tlaga..ung gusto nila lahat ng meron ka meron din xa o mas mahigitan ka pa...hayaan mo nalang po..baka kasi nasasaktan din sila kapag nalalamangan...

Prangkahin mo mommy para minsan makaramdam ng hiya. Titigil yan sa pagyayabang sayo. 😁

4y ago

Kaya nga momsh. Kaya lang may mga tao palang ganon hano yung alam naman nila yung stado ng buhay nila dba hahahaha

hayaan mo na mommy. baka idol ka nya.

Wag mo na lang patulan mommy.

hayaan mo nalang mommy.

19k private hospital?

3y ago

Semi private po ung hospital pag may obgyne ka sya mgpapaanak sayo sa private room ka