33 Weeks Pregnant (april baby)

Hello mga mommies. pa advice naman please. pang 2nd baby ko na ito, sa first ko ay lying in lang ako nanganak. Mas maselan pagbubuntis ko ngayon kaysa nung una, so sa ob ako ngayon nagpapa consult. Kinausap ko sya, sabi nya pag sya daw nagpaaanak sakin, 20k package bali ang mangyayari public hospital facility pero may private doctor ako. affiliated kasi sya sa public hospital na yon. awas na philhealth doon. may isa pang sinabi sya sakin, "charity" yung term nya. ayun daw ay zero billing since public nga, pero wala akong sariling doktor at possible pa na tanggihan ng ospital kung sakali na may problema. mga mommies help me to decide naman kung san ako ako mangnganak, sa lying in, charity, or public with private doktor.

1 Reply

kung maselan pala sis dun ka nalang manganak sa ob mo atleast alam nya tungkol sa pagbubuntis mo.. para safe kayo ni baby

5y ago

thank you ♥️