Mayabang na ka mommy

Hello mommies Share lang ako so i have this other ka mommy na super innggitera to the point na pati pag panganak ko sa private sya di. Daw private obgyne alam nyo yung hindi nag papatalo? Eh alam ko naman na salat sila sa buhay mga momsh kaya lang feel nyo ba ako? Like mag chavhat ng 5am in the morning para lang itanong ano diaper ng anak ko. Nung nanganak sya nasa charity ward sya pero sinabi nya private ob nya san kayo nakakita non? E same hospital kami nanganak may ob kase ako nagbayad kami ng 19k mga sis. Nakakairita lang diba. Like wtf magkaiba tayo ng buhay.

Mayabang na ka mommy
8 Replies

19k private hospital?

3y ago

Semi private po ung hospital pag may obgyne ka sya mgpapaanak sayo sa private room ka