Private OB to Charity ward

Momsh, meron po ba sa inyo naka private OB mula umpisa kasi covered ng card para makaiwas sa hassle ng pagpila sa charity OB pero nung manganganak na nagpa refer sa Charity to deliver? Ganon kasi plan sana namin, private OB kami ngayon pero sa charity kami ng hospital kapag manganganak na kasi di na covered delivery sa card namin ni hubby eh. Salamat sa sasagot ☺

2 Replies

Sa chinese general hosp. pwede as long as may endorsement from doctor.

Ay, maraming salamat po!😊