CHARITY WARD

Sino pong may alam about sa charity ward sa mga private hospitals dito sa Manila like Chinese Gen and iba pang private hospitals? Paano po ang process para maging charity? What day and what time po maganda pumunta? Airconditioned dn ba yung mga room if charity ward? Mga magkano po magagastos?

4 Replies

Na try kung ma admit sa charity ng chinese hosp. Kasu iba case ko nun naoperahan ako dahil sa sarcoma walang aircon, electricfan lang meron at kung hindi ka abot ng electricfan pwede ka naman magdala ng sarili mo sobrang higpit din nila sa pag charge ng phone lagi clang nag susurprise visit para mahuli yung mga nag ccharge ng phone kukunin nila charger mo pag nahuli ka. Hindi ko lang alam kung magkano sa panga2nak pero bill ko nun 32k.

ilang weeks kana mommy? sa manila doctors sa opd may charity sila dun, pero need mo umattend ng mga mothers class nila para maka discount ka ng malaki, every check up dun is 100 lang. dun ako nag papacheck up tipid talaga

5y ago

how much po kaya manganak sa manila doctors kung sa charity ka... 30weeks here

Chinese Gen narinig ko may charity ward. May nakasabay kasi ako magpacheck up na nirefer ng OB ko sa charity ward. Tawagan mo sila to ask what is the process. Less than 10k lang ata gastos dun as per my OB.

manila med meron at ust just go to opd

5y ago

Magkano po bill nyo sa UST for CS?