UNDERWEIGHT BABY BUT PLAYFULLY ACTIVE AND HEALTHY + EBF

Hello Mommies. One year na po si baby few days ago. Pag checkup namin nung tinimbang 8.8kg baby boy. Never pa po nagkasakit si baby even simple fever or sipon. Healthy and active naman po sya and tbh advance nya nami-meet ang developmental milestones @10 months walking independently without support. Malakas sya kumain since 6mos prepared ko na meal nya na purees then nakakasabay na rin sa table food. Chunky baby sya from newborn-8months. Pero bakit po kaya around 8mos unti-unti nawawala ang baby fats nya then nagulat kami na underweight na? Kulang kaya nakukuha nya na milk saakin? Pero feel ko naman po malakas pa rin milk ko. We tried the S-26 gold as supplement recommended ng pedia pero ang hirap mag switch into bottle kasi sanay sa dede ko. What to do po ba sa weight gain nya? Hegen bottle and baby flo pa lang natry ko na bottle. Nadede naman pero 2-3oz lang. (gusto ni doc continue pa rin breastfed until 2yo daw po si baby para healthy pa rin kaso worried na tlga ako sa weight nya she seems unbothered as long as namimeet naman daw milestones) FTM. Please help. Leave a comment 🥹

1 Reply

okay nman po yung narereach yung milestones nya at hndi sakitin. baka po hndi nman kayo (ng tatay ni baby) malakihan ang katawan kaya lumalabas na yung pagiging lean ni baby..ganyan din mga babies ko nung lumabas puru malalaki pero hndi po ako diabetic sadyang big babies lng sila then nung mejo papuntang 1 yr old na dun na nag lelean yung body nila

2y ago

mas maganda po mhie kung ipapacheck up mo po si baby sa pedia para mabigyan ng tamang dosage ng vitamins para effective po talaga sa kanya