Tips paano mag switch from breastfeeding to milk formula

Hello po mga mommy. Need some help po mga mii. Any tips lang po on how to switch breastfeeding to milk formula, EBF po si LO and di ko po sya na try padedehin sa bottle. I have to take my thyroid meds. na kasi and advise ng doctor ko po na mag stop breastfeeding na. Naaawa ako sa baby ko kasi ayaw nya ng formula milk. Pa unti unti pinapalatch ko pa rin sya sakin kasi umiiyak sya and gutom na gutom. Tinitikman tikman naman nya yung bottle nya,pero Hanggang tikim lng po. Sa gabi kapag binibigay ko bottle nya tinatapon nya lng po Ano po kaya ang pwedeng gawin? Any tips po mga Mommy, please. Btw, 19 mos. Na po LO ko. Thank you po in advance . #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstbaby

1 Reply

19motnhs pwd na sya mommy sa freshmilk. palamigin mo po muna sa ref then ibaso or sippy cup mo. Kapag gusto dumede offeran mo ng snacks or play po. Ganyan ginwa ko sa anak ko eh

2y ago

Thank you mi. sa gabi po mi ano po ginagawa nyo? baby ko kasi pag binaba na sa bed nagigising po sya tas iiyak na at gusto dumede sakin. ayaw po nya sa bottle.