Nipple Confusion?

Hello mommies! Breastfeeding mom po ako and trying to switch na po sa bottle kasi mag end na ang matleave, plan ko po mag pump na lang para pure breast milk pa rin si baby. Ano po kaya problem kapag dinedede naman po yung bottle kaso niluluwa nya po hanggang sa maubos na lang yung milk and di ko po alam kung nabusog sya? Chinecheck ko kung malakas ang flow ng bottle pero di naman po and iba-ibang bottle na gamit ko same po ng ginagawa nya. Thank you po!

3 Replies

Advisable po ang cupfeeding para maiwasan po ang nipple confusion and shallow latch. Dapat rin po hindi si mommy ang magpapainom dahil very smart ang babies natin at kapag alam nilang nandyan naman si mommy (they know even just by our scent), then they'd rather have the breast kaysa sa cup or bottles ☺️ Cupfeeding video: https://youtu.be/OkhSJ16FHfY?si=Lcy807mzblT0urIr Also, 1.0 - 1.5 oz lang po for every hour na wala si mommy ang kailangang consumption ni baby, then direct latch na after dahil magbabawi so baby ng milk.

baka hindi pa sya sanay sis..keep trying hanggang masanay po sya..or else baka mas gusto na nya sa baso mag inom kung marunong naman na

kapag niluluwa niya, ayaw na po niya dumede.