Bottle Feed

Hi momsh ask ko lang po if ganto rin experience nyo. Recently lang kami nagtransition to bottle feed, inaaccept nya naman kaso paunti unti lang then pag tumagal nagwawala na. Then if nadede sya, sobrang kalat tumutulo yung milk. Normal lang ba yun if nagppractice palang si LO mag bottle feed? And if magiimprove pa ba sya sa pagdede?

1 Reply

nung tinitrain ko si baby ko nun either ayaw nya talaga or konti lang ang dinidede nya. sabi ni oedia normal lang yun kasi since birth nga nakadirect latch sya sakin. ang ginawa ko, bumili ako ng nipple na halos hawig sa suso ko- annd thankfully umokay ang latch ni baby. Im using pigeon wife neck po. no confusion si baby unlike nung avent, comotomo at tommee tippee gamit namin. also, si daddy, lolo, o lola nya ang nagpaoadede kay baby if bote ang gagamitin oara di sya lalo malito. pag ako kasi malilito sya dahil ang alam nya pag si mommy nya, dapat sa suso. naffrustrate din ako noon kasi 2weeks na lang back to work na ko nun. pero everytime na ttry mag bote ayaw nya or lalaruin lang ng dila nya. thankfully, mag6months na si baby ko okay na takaga sya. di na ko nangangamba na magutom sya pag nasa work ako.