Exclusive Breastfeeding

Hi mga mommies! 10month old na si baby ko, Gusto ko na rin sana imix-fed si baby kasi feeling ko konti nalang yung milk ko na naiinom nya. Di rin kasi malakas mag-solid si baby. Nagtry na ko mag-bottle saknya kaso nilalaro nya lang yung nipple and tinatapon lang yung gatas. Any tips mga mi? At magandang bottle for LO. Thanks po!

2 Replies

hi, mamsh dont worry sapat ang naddede sayo ni baby di lang halata. basta unli latch lang. stable na kasi ung milk supply natin sa needs ni baby kaya hndi na natigas ang breast kaya kala mo wala ng milk or less na. aside don, mix feeding will eventually turn into full formula feeding. kasi mabbawasan ang latch ni baby since busog na sa bottle, this way mag kkaron ng signal na hindi na need mag produce ng milk ng breast dahil less na ang demand. but of course, whatever works for u and for your baby. ❤️

1y ago

Thank you po 🤍

Breastfeeding is still the best momsh pero if di na kaya like me. Unti unti lang kayo magtransition ni baby to bottle. I recommend try to look for bottles na suitable for breast-fed babies, usually yung nipple nung bottle is nagreresemble sa nipples natin mga mama kaya nagugustuhan ni baby. Try mo yung sa yoboo na bottle. Si lo ko dun sya nahiyang, kasi parang stretched nipples lang yung tsupon.