Skin rash

Hello mommies, Is there anyone po ba na same case sa baby nyo po na skin rash? Nagpacheck up nadin kasi ako pero ang sabi dahil lang daw sa milk pag lagi nababad po sa skin ni baby, kaso dipo ako mapalagay kasi matagal na po pero di nawawala, at di sya mukhang rashes talaga. Baka may marecommend po kayo na cream.

Skin rash
32 Replies

meron din ganyan baby ko mommy.. dahil po yan sa pawis/milk na na trap sa folds ng neck ni baby. niresetahan si baby ko ng Hydrocortisone cream and advised ako na punasan ng wet cotton (wag super wet, sakto lang) then pat dry or air dry. yung puti puti na yan dahil sa rashes nya na super namula. mawawala din yan monmy basta wag hayaan na laging basa o moist ang neck area. sa ngayon okay na baby ko and nilalagyan ko na sya lagi ng bib at anti rash powder after maligo😊 about sa cream na nireseta sa baby ko, mas maigi po na ipatingin nyo muna sa pedia ng baby nyo lalo pa at steroids po yun. pero you can do yung advised sa amin.

1y ago

much better mommy, para maibigay yung talagang treatment suitable kay baby mo po ☺️

share ko lng din po ang sa baby q gnyan dn nkk stress kc ayaw mwala lampas na 1 month tpos ni refer kmi ni pedia sa allergologist aun ni recitahan kmi ng gamot tska may pinag bawal na food sa akin kc bf at bka allergy sya. mdmi nirecita sobra mahal pa bali 3 gamot tpos desowen (cream and lotion), elica at cethaphil ad derma lotion every 2 hrs iapply.. bawal mabasa ung area ng pawis at milk. pina allergy test din namin, bwal sya at ako sa egg, beef at tuna. ngaun ok na sya nwla na lahat ng pamumula sa ktwan at mukha

calmoseptine ointment po momsh nag ganyan din 2 anak ko mas malala pa ang dami na naming nasubukan nuon na cream ang mamahal pa tpos nag pa derma din kmi jusko yung na discover ko yang calmoseptine yun lang nakapag pagaling saknya kahit din sa diaper rash maganda siya.

every after padede po check po natin aa leeg and ears ni baby minsan kasi may gatas na tumatagos..mas mainam matrapuhan po agad para hindi mag basa at hindi mag cause ng rash... pwede po gumamit ng zinc oxide cream which is safe naman po sa mga babies

gnyan dn sa leeg ng baby ko miie gaNyan daw Po tlga Lalo kung pawisin c baby mas matindi pa nga Po sa baby ko miie kc mataba Po di nakikita leeg may nerisita din pedia niya miie pang allergy sa gamot kc nag antibiotics na sya may ubo sipon halak kc

Always maglagay ng bibs or tissue sa leeg kada padede. wag din ilagay ung lampin o bibs na nabasa na.. mag cause ng iritation yan.. ska araw araw pahanginan mo leeg nya pag buhat mo.. Always paligo everyday at wag i rub ng wipes yan.

mi try nyo po ito, yan po ginamit ko sa 2 babies ko sa mga ganyan nila sa leeg ..so far, 1 day lang po dry na sya..pa konti2x lang po lagay pwede din po yan sa nappy area kung naga rashes na dahil sa popo ni baby..

may reseta pedia ni lo ko sa ganyan kasi matatawag nadin daw yan na rashes, wala kong pic ng cream pedo hindi sya over the counter e and mas okay mapa check nyo sa pedia para mabigyan ng tamang gamot

Petroleum jelly lang pero apply thinly. Mas okay ung pink version kasi pang-baby talaga. Mawawala yan mamsh. And always make sure na nalilinisan leeg niya mabuti kapag pinapaliguan dahil ma-amoy din siya 🙂

gAnyan din po leeg Ng baby ko,base on my experience dahil nga sa pawis and kpg d npaliguan si baby or khit punas lang....Ang panget tuloy Ng leeg nya pero nawawala na din naman Basta malinis at Tuyo lagi leeg nya..

1y ago

try nyo po yan, yan po ginagamit ko sa baby ko pwede din po sa nappy area..