Skin rash

Hello mommies, Is there anyone po ba na same case sa baby nyo po na skin rash? Nagpacheck up nadin kasi ako pero ang sabi dahil lang daw sa milk pag lagi nababad po sa skin ni baby, kaso dipo ako mapalagay kasi matagal na po pero di nawawala, at di sya mukhang rashes talaga. Baka may marecommend po kayo na cream.

Skin rash
32 Replies

calmoseptine ointment po momsh nag ganyan din 2 anak ko mas malala pa ang dami na naming nasubukan nuon na cream ang mamahal pa tpos nag pa derma din kmi jusko yung na discover ko yang calmoseptine yun lang nakapag pagaling saknya kahit din sa diaper rash maganda siya.