Skin rash

Hello mommies, Is there anyone po ba na same case sa baby nyo po na skin rash? Nagpacheck up nadin kasi ako pero ang sabi dahil lang daw sa milk pag lagi nababad po sa skin ni baby, kaso dipo ako mapalagay kasi matagal na po pero di nawawala, at di sya mukhang rashes talaga. Baka may marecommend po kayo na cream.

Skin rash
32 Replies

pahanginan mo lgi mamii.. lalo pagk nadede at nagpawis si baby.. lagi nadadaloyan at nababasa ungleeg.. minsan yan po cause ng rashes sa leeg

mustela cream mamsh pricey pero days lang tanggal agad. gnyan s bb ko mas mdmi pa dyan. tas air dry mo lang din po. pra nhhanginan mwawala din yan

nagkaganyan din bby ko mii.ung gnawa ko po pinupunasan ko lalo na after dede.at kung maaari panatilihin tuyo ung leeg ni bby. nawala rin nman

may ganyan din po baby ko mii dahil po sa gatas na tumulo at sa pawis, ginagawa kopo pinupunasan kopo ng dahan dahan lang para matuyo 😊

Tiny buds lang po in a rash and baby johnson powder yung summer try mo yun dati nag kaganyan baby ko pero nawala din dahil yan sa milk po

mas malala 'tong sa baby ko, niresetahan ng pedia nya ng Desonide Cream at pinainom ng Allerkid. Tsaka Cetaphil Gentle Cleanser pampaligo.

1y ago

try nyo po gamit ko yan sa two babies ko, pwede din po yan sa nappy area kung nag rashes dahil sa popo..

same cases pero iba ibang ointment at med ang binibigay ng mga pedia natin. Fungal naman yung sinabi ni pedia. Sana nga gumaling na sila. 😢

1y ago

try niyo po yung calmoseptine

mommy exzacort po mabisa po yun private pedia nag recommend po niyan 300+po yun super effective po promise

1y ago

hello mhii ganyan din nireseta ng pedia ng baby ko kase may rashes si baby, kala ko fungal infection pero sabi ng pedia hindi naman daw. Sobrang nipisan ko lang daw ang pahid ng exzacort cream kase manipis pa balat ng baby. mag 3 months si Lo ko this Jan 23

same sa baby ko milk po yan na nababad., Always icheck neck at ear area after magdede ni baby mamsh

ganyan din baby ko dati. reseta ng pedia niya ay Calmoseptine 3x aday effective kay baby ko