Skin rash

Hello mommies, Is there anyone po ba na same case sa baby nyo po na skin rash? Nagpacheck up nadin kasi ako pero ang sabi dahil lang daw sa milk pag lagi nababad po sa skin ni baby, kaso dipo ako mapalagay kasi matagal na po pero di nawawala, at di sya mukhang rashes talaga. Baka may marecommend po kayo na cream.

Skin rash
32 Replies

meron din ganyan baby ko mommy.. dahil po yan sa pawis/milk na na trap sa folds ng neck ni baby. niresetahan si baby ko ng Hydrocortisone cream and advised ako na punasan ng wet cotton (wag super wet, sakto lang) then pat dry or air dry. yung puti puti na yan dahil sa rashes nya na super namula. mawawala din yan monmy basta wag hayaan na laging basa o moist ang neck area. sa ngayon okay na baby ko and nilalagyan ko na sya lagi ng bib at anti rash powder after maligo😊 about sa cream na nireseta sa baby ko, mas maigi po na ipatingin nyo muna sa pedia ng baby nyo lalo pa at steroids po yun. pero you can do yung advised sa amin.

1y ago

much better mommy, para maibigay yung talagang treatment suitable kay baby mo po ☺️