Skin rash

Hello mommies, Is there anyone po ba na same case sa baby nyo po na skin rash? Nagpacheck up nadin kasi ako pero ang sabi dahil lang daw sa milk pag lagi nababad po sa skin ni baby, kaso dipo ako mapalagay kasi matagal na po pero di nawawala, at di sya mukhang rashes talaga. Baka may marecommend po kayo na cream.

Skin rash
32 Replies

gnyan dn sa leeg ng baby ko miie gaNyan daw Po tlga Lalo kung pawisin c baby mas matindi pa nga Po sa baby ko miie kc mataba Po di nakikita leeg may nerisita din pedia niya miie pang allergy sa gamot kc nag antibiotics na sya may ubo sipon halak kc