Skin rash

Hello mommies, Is there anyone po ba na same case sa baby nyo po na skin rash? Nagpacheck up nadin kasi ako pero ang sabi dahil lang daw sa milk pag lagi nababad po sa skin ni baby, kaso dipo ako mapalagay kasi matagal na po pero di nawawala, at di sya mukhang rashes talaga. Baka may marecommend po kayo na cream.

Skin rash
32 Replies

share ko lng din po ang sa baby q gnyan dn nkk stress kc ayaw mwala lampas na 1 month tpos ni refer kmi ni pedia sa allergologist aun ni recitahan kmi ng gamot tska may pinag bawal na food sa akin kc bf at bka allergy sya. mdmi nirecita sobra mahal pa bali 3 gamot tpos desowen (cream and lotion), elica at cethaphil ad derma lotion every 2 hrs iapply.. bawal mabasa ung area ng pawis at milk. pina allergy test din namin, bwal sya at ako sa egg, beef at tuna. ngaun ok na sya nwla na lahat ng pamumula sa ktwan at mukha