Skin Rashes ni Baby

Mommies ask ko lang po kung ano nilalagay niyong cream sa skin rashes ni baby. Mejo chubby na kasi si baby kaya namumula na yung mga gilit gilit niya and prang nagkakarashes na siya. Wala na kasi yung vandol cream face out na daw eh yun lang alam kong mabisa sa mga ganun. Sa diaper rash niya drapolene naman ang inilalagay ko. Baka po may irecomemend po kayong cream na effective sa skin rashes ni Lo niyo. Thank you po momshies! ❣️

7 Replies

Nako sis d ko na maalala ung mga cream na nireseta ng pedia dati and hindi din gumaling panganay ko kc sa milk sya hindi hiyang gumaling lang un nung na HA milk kami. Dalhin mo sa pedia para sure tayo.

tiny remedies in a rash sis . gamit ni lo ko . super effective pag ka apply palang . all natural kaya safe . pwede sa mukha at katawan . #parakayIya

4y ago

Momsh saan niyo po nabili and magkano po?

Tiny buds "In a Rash" po for skin irritation, diaper rashes and allergies ..

4y ago

Tiny buds po website meron rin naman sa lazada

Tiny buds in a rash super effective

4y ago

Magkano po momsh and saan niyo nabili?

Up