LEG CRAMPS

Hello mommies! Sino po dito ang nakaka-experience ng leg cramps especially in the middle of the night?

46 Replies

Mga Momshies when you feel na pupulikatin na kayo,kung kasama niyo si hubby or kung kaya niyong mag isa,ibend niyo lang talampakan niyo patingala ipull niyo mabuti ung halos kalahati na ng talampakan,para di magtuloy pulikat. Effective po talaga,di siya magtutuloy promise. Ganyan ginagawa ni hubby saken bago pa man ako pulikatin,one time nangyari sakin yan ng madaling araw,nagising ako kasi pag unat ko feeling ko pupulikatin ako agad kong ginising si hubby sabi ko pupulikatin ako,bangon agad siya. Hahaha. Ayun ginawa niya yan,as in di nagtuloy pulikat. Try niyo po yan. Super effective😊

Ako ang sakit sobra naiingit ako sa sakit. Pagkagising ko pa ang sakit ng binti ko. Kakapa cas ko lang sinabi ko sa ob ko ung pulikat ko, mag saging daw ako atleast once a day tsaka ipabend ko lang daw paa ko pag pinulikat ulit ako, gising ko daw asawa ko. Susko ang asawa ko tulog na tulog nung pinulikat ako non hahaha

Ako dati ganyan din low in potassium. Tapos pag matagal nakatayo feeling ko matutumba ko. Sabi ni OB, one banana every meal. Ayun nawala. Mahirap daw kasi yan pag manganganak ka na, maraming cases na natitigil sa pag ire dahil sa leg cramps.

🙋 Basta umungol na ko ng dahil sa leg cramps nagigising na asawa ko para masahihin legs and paa ko. Kahit tulog-tulog pa yun, nagmamasahe hehe ❤️

Ako po, kahit sa tanghali pinupulikat ako basta bigla aq nag stretch ng paa. Kain po kayo madalas ng saging. Sakin medyo nawala na.

Me po sis during my second trimester. Kapag namali ako ng galaw sa paa habang tulog. buti nlang to the rescue agad si hubby 😁

ako po..ginawa ni ob un calcium vitamin ko ginawang 3x a day..it helps din po kasi kung prone to hypertension..

Ako po.. pag napapagod masyado yung mga binti ko sa work o nalalamigan. Magigising nalang ako sa pulikat :(

Gawin nyo if maramdaman nyo....Tayo kau agad...Nawawala agad cxa promise!! yn gnagawa q since 1st baby q..

5y ago

Pilitin nyo lng n tumayo agad....Pgkatayo nyo mawawala n agad yn...Mas effective cxa kysa sa massage...

Me.. bigla akong mapapa sigaw, tapos magigising c partner ko.. tsaka nya ima-massage yung legs ko😅