33 weeks leg cramps

Hi there mommies! Been experiencing leg cramps almost every other day, especially in the morning. Even though the cramps stopped, I still feel the pain every time I make a step, even standing is a struggle. Any mommies who experience the same thing? What is your remedy?

1 Reply

Ung calcium na pinapainom sa buntis dapat di nakkaklimutan i take. Ganyan ako noon sa 2nd baby ko. Sinabihan ako midwife nung manganganak na ko dapat walang palya ang pag inom, napagsabihan pa ako hehe pano nasa delivery room na ko para manganak pinulikat pa ko.

9mo ago

Oo mi kasi nag 3rd baby din ko, di na ko pinulikat ulit di katulad nung 2nd pregnancy ko, tinamad kasi ako uminom nun 😅 ayun ako din naman nag suffer.