Leg cramps in pregnancy

Hello mommies, naranasan niyo na ba magka leg cramps during pregnancy niyo? Ano po ginagawa niyo pag nagka leg cramps kayo?

38 Replies

Vit.B complex PO nireseta sken Ng OB q.Kc sbi q sknya skit Ng binte q s knan pg gising q nanigas bigla halos di q mkilos.sbay ung skit naiwan ilng arw q din ininda s knan lng po ung sken..pero nwla din nmn sya lage q n lng tinataas paa q pg nka upo aq. Di n q nag take Ng vit. B complex sbi NY kc pg nwla dw stop q n dw.

Yes momsh super hirap pag may leg cramps..maeexperience po tlga yan pag buntis..as per my OB kulang sa potassium kaya araw araw kumakain ako ng saging and lessen sa oily and fatty food po..kaya hindi na ako madalas nagkakaleg cramps nung buntis pa ako..

Ehang and relax lang po sa paa.. Para marelax din ang mga ugat na naipit. Maaari ring i.unat mo ang toenails sa direction ng katawan mo. Usually pag nagcramps tayo meron tayong kulang na vits.

Nag ccramps din po ako kapag inuunat ko ung paa ko kapag natutulog ako. Back to sleep lang uli kase pag dinaing at inisip mo na masakit masakit talaga ung cramps kaya deadma inom lang ng tubig

opo, super halos gabi gabi lalo na kapag parehas na leg ung nag cramp. minsan mapapaluha ka sa sobrang sakit. the best gawin po jan is sabihin niyo po sa OB niyo para masolusyonan agad.

Ako nagkakaleg cramps tuwing madaling araw lang, yung pag nagkamali ako ng inat sobrang sakit nya. Hnd sya dahil sa lamig or kulang sa tubig.

ako din mumsh ngkaka leg cramps minsan.. lalo na qng gabi taz biglang inat mo.. hilotan mo lng xa pa baba.. delikado dw po yan pg tumaas

Yes. Inom ka tubig. Kapag nagkakaleg cramps kasi ibigsabihi nagkukulang sa tubig. Prone talaga sa cramps ang mga buntis.

pahilot nyo kay hubby. let them know nrramdaman nyo time to time kc prone tlga buntis s ibat ibang klaseng sakit s ktawan.

Sobrang sakit nyan mamsh. Minsan napapasuntok nalang ako kay hubby kapag nagkakaleg cramps ako.😂