LEG CRAMPS

Hello mommies! Sino po dito ang nakaka-experience ng leg cramps especially in the middle of the night?

46 Replies

Elevate mo legs mo for 15-20mins. Pahilot mo sa hubby moy ung legs mo from time to time.

Binigyan ako calcium ng ob ko sis ng sinabi ko namumulikat ako early in the morning.

5y ago

I also take calcium, twice a day as advised by my OB. Pero 2 consecutive nights na akong nakaka-experience ng leg cramps. Bakit kaya?

Meee.. kaya i dont stretch my legs anymore sa gabi... para hndi na sumakit..

Pag nagigising sa madaling araw. Hahaha. Kaya kain po ng saging araw araw.

me many times it usually happens to pregnant momies. 😞☺

Ako kahit kasarapan ng tulog ang .. nagigising nlng sa sakit

Me po sobra evrynight nalang di mkatulog ng aus sa sakit

Ako mamsh madalang lagi ako nag cramps pag ka gising

Ako always every night. Ayaw magpatulog. 😭😭

Ako po, every night 😭 33 weeks napo ako.

5y ago

Nov 8 sa akin pero kapag lmp naman ibase oct 31. Goodluck sa atin