LEG CRAMPS

Hello mommies! Sino po dito ang nakaka-experience ng leg cramps especially in the middle of the night?

46 Replies

Mga Momshies when you feel na pupulikatin na kayo,kung kasama niyo si hubby or kung kaya niyong mag isa,ibend niyo lang talampakan niyo patingala ipull niyo mabuti ung halos kalahati na ng talampakan,para di magtuloy pulikat. Effective po talaga,di siya magtutuloy promise. Ganyan ginagawa ni hubby saken bago pa man ako pulikatin,one time nangyari sakin yan ng madaling araw,nagising ako kasi pag unat ko feeling ko pupulikatin ako agad kong ginising si hubby sabi ko pupulikatin ako,bangon agad siya. Hahaha. Ayun ginawa niya yan,as in di nagtuloy pulikat. Try niyo po yan. Super effective😊