LEG CRAMPS

Hello mommies! Sino po dito ang nakaka-experience ng leg cramps especially in the middle of the night?

46 Replies

Ako ang sakit sobra naiingit ako sa sakit. Pagkagising ko pa ang sakit ng binti ko. Kakapa cas ko lang sinabi ko sa ob ko ung pulikat ko, mag saging daw ako atleast once a day tsaka ipabend ko lang daw paa ko pag pinulikat ulit ako, gising ko daw asawa ko. Susko ang asawa ko tulog na tulog nung pinulikat ako non hahaha