COMPUTE YOUR SSS MATERNITY BENEFIT VIA SSS ONLINE 😉

Hi mommies! Sa mga curious po jan at sa mga hindi pa nakakaalam kung magkano aabutin yung maternity claim nila eto po ang steps: * Log-in sa SSS.GOV.PH * Select INQUIRY * Select ELEGIBILITY * Choose MATERNITY * Input confinement date, delivery date and number of delivery and delivery type * Submit 😊 Sana po makahelp 😉

COMPUTE YOUR SSS MATERNITY BENEFIT VIA SSS ONLINE 😉
63 Replies

mga mami tanong ko lang po, 6 months na po dpat ang hulog ko pero nakaposted sa sss online is 4 months palang daw hulog ko, wala yung hulog ko ng feb at mar nagtanong po ako sa agency ko kung nahulog ba tlaga nila ang sbi nila baka daw di pa posted ng sss, di ako naniniwala mga mamsh ano po sa tingin nyo? sayang po kasi kung hinde masasama yung 2 months na hulog ko thankyou po.

4y ago

ayun nga po inaalala ko eh baka po hinde tlaga nila nahulog.

hello po ask ko lang po due ko po is oct 2. nakapag notify na ako sa sss last june 10. nakapag hulog na din ko ako hanggang june kailan ko po kailangan mag file ng mat1? kailangan ko po ba antayin text ng sss? ang text lang po ng sss is pwede na ako mag hulog ng june to oct. SALAMAT PO 😊 nalilito po ako sa mat 1 kelan po ako mag fifile up nun?

4y ago

Opo meron po nun sa online 😊punta ka sa e-services na tab > submit maternity notification 😊

Momsh tanong ko lang po. Eto kasi lumabas sa akin. Alin po jan ang makukuha ko sa sss maternity? Sa taas may nakalagay Monthly Salary Credit for Self Employed - maternity worth 30k as of june 2020 tapos sa baba naman Maternity Benefit tpos may Net Maternity benefit worth 17,500. Alin po dun makukuha natin? Salamat po.

thnx mommy nung nkaraan kopa gusto mlmn kung magkno mkukuha ko na mat ben eh kaya lng ang alm ko voluntary lang ang pde jan pde n pla khit employed ? o kakaupdate lang ng system nila ? nung nkaraan kc nagkakalkal ako jan nd ko nkita yan 🤔 anywayssssss 😅 slmat po mommy s info 🤗 nkita kona kung magkano mkukuha ko .

4y ago

True! Madaming naadd na features 🥰

mom pupunta kasi ako this wed sa SSS kakaresign ko lang nung nakaraan sa work, so ang napasok lang nabayad ni company is FEB and March. Paano kung hindi ko natuloy yunh bayad this April May June July, papayagan kaya ako ni Sss na bayaran yung mga pumalya na months para makahabol sa bracket? T.y po

4y ago

300 plus ata kapag voluntary po mommy. Not sure po sa exact amount 😅

ito na po ba Yung mat 1 na sinsbi pag nkapag notify kna ? Sept po expected delivery date ko tpos nag submit po ako ng maternity notification last feb pa po may kayLngan pa po ba ko ipasa or w8 ko na po mnganak ako for mat 2 ?

4y ago

Employed ka po ba or voluntary po? Yung sakin kasi di pa nakareflect sa website. Employed po ako😢

ako kaya nasa magkno maternity ko january till june hulog ko ds year voluntary,480 monthly ncmonth ako mnganganak,nagpasa nko math 1 and naaprove nmn,gsto ko lang makakuha idea f magkno kaya mggng maternity ko

4y ago

Pwede mo po icheck online mommy. May estimated computation po sila dun kahit employed or voluntary po

Ask ko lang po for voluntary member , tapos na po ako sa mat 1 , ano po need kong ipasa for mat 2 ? After ko po manganak hanggang kelan po kaya pwede mag pasa ng mat 2 ? Thank you po sa sasagot 😊

4y ago

Ang pagsubmit po ng mat2 is hangang 10years na po now. Need lang ng birth certificate ni baby mo ang yung abstract mo from hospital.

Mam paano po tung nag iinvalid yung email address ko kahit active ko naman sya nagagamit (yung email) gusti ko sana sya ma view online kaso di ako maka register ahuhu. Help po sana thanks

4y ago

Case sensitive yan mommy. Kung small letters po lhat ng nasa email mo, small din po iregister mo sa online sss.

Edd ko po oct 2020 ok lang po kaya na wala po kz hulog ung april ko tas gang may lang ung my hulog ok lang po ba khit nd napo nila hulugan nd npo kz ko nkakapasok salamat po

4y ago

Thank you mga mommy