COMPUTE YOUR SSS MATERNITY BENEFIT VIA SSS ONLINE 😉

Hi mommies! Sa mga curious po jan at sa mga hindi pa nakakaalam kung magkano aabutin yung maternity claim nila eto po ang steps: * Log-in sa SSS.GOV.PH * Select INQUIRY * Select ELEGIBILITY * Choose MATERNITY * Input confinement date, delivery date and number of delivery and delivery type * Submit 😊 Sana po makahelp 😉

COMPUTE YOUR SSS MATERNITY BENEFIT VIA SSS ONLINE 😉
63 Replies

Ask ko lang po for voluntary member , tapos na po ako sa mat 1 , ano po need kong ipasa for mat 2 ? After ko po manganak hanggang kelan po kaya pwede mag pasa ng mat 2 ? Thank you po sa sasagot 😊

4y ago

Ang pagsubmit po ng mat2 is hangang 10years na po now. Need lang ng birth certificate ni baby mo ang yung abstract mo from hospital.