Maternity Benefit Website for SSS

https://www.sss.gov.ph/sss/appmanager/portal/home *Need nyo po muna magregister *To see the maternity benefit computation: - go to E-Services-Inquiry-Eligibility-Sickness/Maternity-Enter the required info- Submit *To see your Mat Notification - go to E-Services-Inquiry-SMEC-choose Maternity Notification Hope this will help po mga mommies. ?

12 Replies

hello gudmorning po gsto ko sana mag file ng maternity kaso na stop na ung paghhulog ko sa sss kng mgsstrt po ako mghulog ngyong january pwede pa po kaya 1month pa lng akong buntis salamat po..

Kada log in ko jan sis,at ni click yun maternity benefits lumalabas no maternity claim. Nka submit naman na ako ng mat1

5y ago

Yung oct. to jan. di ko nahulugan wait ko ksi mag text sss this month na ok na id ko so that isang lakad ko lang sa tagaytay..

mat 1 plng nsubmit ko online. nagpunta ako sss pr isubmit ung hard copy no need n dw. wait nlng manganak pr isubmit mat 2.

5y ago

Oo ksi kelangan mo ng birth cert ni bby para sa mat2. Yang options na yan para mkita mo lng kung ano po mkukuha mo na amount ng maternity benefit mo based sa hulog mo po.

Pwede po ba magregister ng sss kahit wala na po ako work?

5y ago

Ndi sya loan. Dpat updated hulog mo. Pra mkakuha ka mat ben. My sinasbi din n loan po. Mgsedepende din un sa hulog mo.

Ano po meaning ng confinement start?

5y ago

Day na naconfine ka sa hospital. Example a day before your due date

Thanks

Pwede ba mag aalpply ang self employed?

5y ago

Ah okay thank you momshie.

Anong pipindutin po pag magreregister? Di po kse ko marunong magregister. Thanks po.

5y ago

A

Ano po ibig sabihin nito?

5y ago

Ay ganun. Hehe. Sge salamat

any idea if kinu-consider ng SSS ang OFW to pay from June-Sept kahit delay na just to get Maternity benefits for nextyear?

5y ago

Di ko lang po sure sis. Much better kung sa sss po kayo mismo magtanong..