COMPUTE YOUR SSS MATERNITY BENEFIT VIA SSS ONLINE 😉

Hi mommies! Sa mga curious po jan at sa mga hindi pa nakakaalam kung magkano aabutin yung maternity claim nila eto po ang steps: * Log-in sa SSS.GOV.PH * Select INQUIRY * Select ELEGIBILITY * Choose MATERNITY * Input confinement date, delivery date and number of delivery and delivery type * Submit 😊 Sana po makahelp 😉

COMPUTE YOUR SSS MATERNITY BENEFIT VIA SSS ONLINE 😉
63 Replies

mga mami tanong ko lang po, 6 months na po dpat ang hulog ko pero nakaposted sa sss online is 4 months palang daw hulog ko, wala yung hulog ko ng feb at mar nagtanong po ako sa agency ko kung nahulog ba tlaga nila ang sbi nila baka daw di pa posted ng sss, di ako naniniwala mga mamsh ano po sa tingin nyo? sayang po kasi kung hinde masasama yung 2 months na hulog ko thankyou po.

4y ago

ayun nga po inaalala ko eh baka po hinde tlaga nila nahulog.