COMPUTE YOUR SSS MATERNITY BENEFIT VIA SSS ONLINE 😉

Hi mommies! Sa mga curious po jan at sa mga hindi pa nakakaalam kung magkano aabutin yung maternity claim nila eto po ang steps: * Log-in sa SSS.GOV.PH * Select INQUIRY * Select ELEGIBILITY * Choose MATERNITY * Input confinement date, delivery date and number of delivery and delivery type * Submit 😊 Sana po makahelp 😉

COMPUTE YOUR SSS MATERNITY BENEFIT VIA SSS ONLINE 😉
63 Replies

Edd ko po oct 2020 ok lang po kaya na wala po kz hulog ung april ko tas gang may lang ung my hulog ok lang po ba khit nd napo nila hulugan nd npo kz ko nkakapasok salamat po

4y ago

Need po continues na hulog mommy para mammet po ung requirement ng mat benefit po

Sakin po ang last na hulog ng employer ko po is march 2020 po .. Since nagecq d na po ako ulit nakapasok. Nagresign na po ako .. Panganganak po ako sept ..

4y ago

Welcome po 😊

Salamat momsh nakatulong, pero binigay ng company ndi kagaya ng nakita ko sa sss ko... Ano kaya dapat kong gawin? Sayang din kasi un pang diaper at gatas din..

4y ago

sabe po ng company namin mag depende daw po sa contribution ang pwde makuha sa maternity

Ganito po lumabas sakin makakakuha pa kaya ako ng MATBEN pag nag file ako? Last hulog ko is Sept 2019 to Feb 2020 EDD ko is Oct 30. sana may makasagot.

4y ago

yes po makakavail po kayo and ayan po makukuha niyo

Kahit po employed pa un status mkikita pa din..pero binigyan n aq ng separate for. Ng company kc.ngresign n aq at nkapagfile n din ng mat2..

4y ago

Highest bracket kasi nila sa salary credit is 20,000 monthly.

Hi po. Pano po mag file ng maternity online po? Pede pa kaya un voluntary po kasi ako not employed. 5 months na po me. Salamat po😊😊😊

4y ago

Maraming salamat po. God bless po😊😊😊

ask ko lng po ang edd ko is august ang hulog ko lng po sa jan-march 2020 nd po ako nkahulog last year maaprove padin po ba yun?

4y ago

Hindi po mommy. Need mo po magvoluntary then ask mo sa sss kung pwede mo po i-lumpsum yung naskip mo na months para ma-meet mo yung months of contegency ng mat benefit po 😊

Ganyan Lang po Yung nalabas sakin. bakit po kaya? last na hulog ko po Jan 2020 tas employed pa din po ako hanggang ngayon

4y ago

maraming salamat po 😊 godbless

Question po mommies sana may makapansin hehe ganto lumabas sakin. Need ko po ba icall-out employer ko nyan? Employed po ako.

4y ago

Thanks mommies

Ganto email sakin nung nag register ako mamsh 😔 Nakalimutan ko na kasi nilagay kong # non kaya nag email ako ng bago .

4y ago

Okay mamsh! Thank you