need help

mommies p help nmn poh bka my naging same case poh ung 10days old n baby q my rashes po xa sa pisngi bka my alam kaung effective n cream nililinisan q xa ng gatas q at ng tinybuds powder w/my milk at in rash ng tinybuds

need help
30 Replies

Hi mamsh, better po sguro magconsult sa pedia para mas tama ang gamot. Dati kasi pag may rashes si baby, nagttry lang ako over the counter ointment tapos hindi naman effective. Nadodoble lang ang gastos kasi ipapacheck up din lalo pang lumala. Please don't let other people kiss the baby yet. 😞😞😞

Mommy nagkaganyan ung panganay ko around 11months nya. Ring worm yan I'm hundred percent sure. Pacheckup mo kasi dangerous yan sa age nya. Ung sa anak ko my nireseta na cream, maharlika momsh 😪😅😂 Pero okay lang gumastos kesa lumala. Checkup na agad mommy pero follow safety measures para safe kayo. Godbless 💖

4y ago

kaya nga moms bka dumami, ktaqt

Parang ringworm sya mamsh e 😔 PS: Atopiclair nireseta samin. Elica ang ginagamit namin nung una pero ang sabi ng pedia wag daw kasi may steroids daw un. Last resort daw ang Elica. Medyo pricey lang ung Atopiclair 603 sa Mercury

May ganyan si baby sa tyan. Sabi ni pedia qag daw hayaan na mabababad sa pawis or init si baby. Bawal din pahalik sa may bigote or naninigarilyo. Binigyan ako ng ketoconazole

Try nyo po Elica cream, nagganyan na bby ko . Pina check up ko sa pedia nya. Yan niresita nya. Tsaka Cetaphil din po gamitin nyu pag naliligo si baby.

Ringworm po yan pa check up nyu po para ma bigyan sya ng cream my ganyan dn dati baby ko pero nka limutan kuna ung ointment nya

Mommy try mo po gamitin ung lactacyd na pang newborn body wash bka mo mawala.. Wag ka gumamit ng gatas. Lalo lalala yan..

Ung lo ko 2weeks pa lang sya nag karon sya ng ganyan na bilog sa muka nilagyan namen ng katchalis na wala naman agad

Cetaphil restora derma at Desowen ung gamit ko sa baby ko dati. Pero mas ok po if pacheck up nyo sa pedia.

Naku sis.. Eczema yan.. Pag ganyan pabilog eczema yan.. Try candibec yun ang binibigay ng pedia namen