need help

mommies p help nmn poh bka my naging same case poh ung 10days old n baby q my rashes po xa sa pisngi bka my alam kaung effective n cream nililinisan q xa ng gatas q at ng tinybuds powder w/my milk at in rash ng tinybuds

need help
30 Replies

Parang ringworm sya mamsh e 😔 PS: Atopiclair nireseta samin. Elica ang ginagamit namin nung una pero ang sabi ng pedia wag daw kasi may steroids daw un. Last resort daw ang Elica. Medyo pricey lang ung Atopiclair 603 sa Mercury