need help

mommies p help nmn poh bka my naging same case poh ung 10days old n baby q my rashes po xa sa pisngi bka my alam kaung effective n cream nililinisan q xa ng gatas q at ng tinybuds powder w/my milk at in rash ng tinybuds

need help
30 Replies

Parang ring worm po, mommy. Consult your pedia po para sa medication/cream na need ipahid kay baby.

Check na po sa pedia mamsh..mukha po kasing ringworm.. Kawawa si baby if mayseself medication po..

Pa check nyu po sa Pedia upang ma agapan parang ringworm but still punta kayu sa pedia nya mamsh

Moms di ata sya rashes... Ganyan po ang ringworms eh.. Pedia po maam para maresetahan sya

parang ring worm po. wag po hawakan at ikiss ang face ni baby. mag pa check up po

di po yan rashes ringworm po yan iwasan pag halik sa face ni baby

Yes Parang ringworm sya kc pabilog.. better consult sa Pedia.

Looks like ring worm. Fungal infection. Pa checkup nyo po

Iwasan nyo po syang i kiss...kaya cguro ngkakarash

Pa check nyo po.. pero prang ringworm ung itsura.