10 weeks our baby was no heartbeat

Hello there ask lang poh if may same case ba dito sakin na 10 weeks wala ng hearbeat c baby namin and suggested n poh sana aq ni ob to admit at the hospital for raspa kaso sabi q poh bka pwede pa bgyan ng chance c baby bka its a miracle na after a week magkaheartbeat xa uli????last check up q poh ng malaman q preggy na aq for our first baby @ 7weeks and 2 days nakita q tlga n may pumipintig pero after taking duphaston 42pcs for 2 weeks 3xa day to intake at my follow up check up ayan n poh wala n xa heartbeat..pero bakit poh ganun wala nman aq nararamdaman na kahit na ano?walang masakit?????..someone help me poh kc gusto q poh mapanatag.di q poh alam gagawin ko????

10 weeks our baby was no heartbeat
51 Replies

hello mommy .. nangyari po sakin yan 3x 2weeks din ako nagduphaston folic ... syempre pag magulang ka lageng may baka sakali wala din akong naramdamang masakit gang sa sinabi ng ob ko na itong week na to mommy need ka iraspa pag uwi ko ng bahay maybleeding na ko... inisip ko na lang, kung talagang para sa akin to Lord ibigay mo kung hindi never ko kuquestion-in ang plans mo.hindi na ko niraspa pero sinugurado ni ob na malinis ang matres at wala complication mangyayari basta anjan si hubby sa tabi mo meron kayong pananampalataya ibibigay ni Lord yan. ienjoy nyu mag asawa ang pag sasama nyu wag mastress... mommy after 7years nakabuo kami 9yrs old na sya ngayon tapos nasundan 7yrs old na sya at ngayon po 4months akong buntis. sure na sure ako mommy na merong magandang Plans si Lord sainyu ni Hubby ❤️❤️❤️ ... lage lang dapat magmahalan mas madaming dosage ng Love sureball lahat ng positive vibes nasa paligid nyu...

Momshie pkttag k cgro my Plano c God ndi mn ngaun un tamang panhon drting din un ibbgy nia n xau aq momshie 7 to 8 weeks n aq non mlmn qng buntis aq dat time ngspotting aq dis April sobra takot q lm mu un pkrmdm n ttwagin mu c Lord n Lord wg nmn po sn mngyri ulit un ngyri noon😢😢😢ngkron n kc aq ng miscarriage last year at 1 yr p ulit bgo aq nbuntis kya non ngspotting aq pnta n agd aq s ob at don cnv nia n sqn n nkunan n aq at la n xia mkapa non tvs nia aq😭😭😭pro sb q doc hnggng nrrmdmn q my npindig p sqn ndi q xia isusuko ipgllban q xia at cnv ni ob q my naiwan dw p kya ittry p nia bgyn aq ng pngpkpit duphasto 3xa day q iinumin un at bed rest so after two weeks ultrasound nia ulit aq at thanks God lmban kmi ni baby ok n xia sb ni ob q🙏🙏🙏🙏now 13 weeks pregnant n aq kya wg kng susuko dsal lng lgi s knya ibbgy nia s tamang panhon..my awa ang dios

4y ago

Sis ilang days ka na spoting? Aq sis pregy aq ngayon 7weeks nag spotng Aq ng 6weeks nag pa oltrasnd kmi no heartbt din ung babay q 1 week nko umiinum ng pampakapit pero na spotng parn aq... d pko nka balik sa ob kasi 14weeks ung gamut q bka mag ok pnaman aq... anu ung sau sis? Worid na talaga aq sa baby q😢

ganyan din nangyari sakin sa 2nd baby ko this october 2020 lang almost 6weeks na sya nung first transv ko at pinainom din ako duphaston 3x a day din at 30days .. wala din ako narramdaman kaya sabi ko salamat hindi ako maselan .. pero pag balik namin nagulat ako wala ng heart beat si baby . and 2weeks na daw wala ang baby ko .. nag second opinion din ako pero ganun din walang nakita gang kinausap ko si doc. kung pwede wag muna baka maaga pa kaya nawawala heart beat ni baby kase may mga ganun na sitwasyon pumayag sya pero wala na pinainom sakin gamot .. pero bago pa ulit ako bumalik dinugo na ako ng gabi kaya ayun .. sobrang sakit 😭 pero ngayon awa ng diyos nabuntis na ulit ako .. and 12weeks na sya mahigit ..

3y ago

wow congrats poh..pray for us poh mga momhie lalo yung may mga previous case of miscarriage kasi sobrang nakakawala ng pag asa at tanging Diyos lang poh malalapitan natin..tiwala poh tau sa magandang plano satin ni God...

Hi sis may tinatawag Kasi na silent miscarriage, meaning no spotting, no pain din. Na experience ko Yan last year, 10weeks na dapat sya pero na stock lng kme sa 8weeks. It's just my regular check-up, pag transv sa akin no heartbeat, pinakain at Pina inom ako, then inulit transv no heartbeat tlga. Nag bigay agad admission for d&c, Hindi ako makapaniwala Kasi nga no spotting Ang pain Naman ako. The following day nag pa second opinion ako, Wala na tlga. Ika 3rd day ako nag pa d&c. It's up to you if you want to wait. Praise God after a month ng d&c I got pregnant again, now I'm 32 weeks na and healthy kme ni baby. Don't loose hope. God is sovereign.

It's OK mommy I know God has a plan better for you.. Kasi pag you force talaga na MA survive cya baka may deperencya pa si be ikaw din Mag suffer with your whole life kaya bigay MO na lng cya KY Lord at Hingi ka ulit ng panibagong healthy baby. Ganyan dn akin noon 7weeks lng development ni bb nag stop nya heart beat so sakit nawala pero ngayon binigyan ako ng mga healthy na anak Lima sila pang anim sa aking tiyan I'm 35 yrs old. Sometimes they gone because their is a purpose and lessons to take care 100 percent next time pregnancy.mostly it happens pg palagi kang malungkot at iyak while you're pregnant 🙁

May result ka po ba nung unang ultrasound na may heartbeat? Maari po kasi na hindi na nagtuloy yung pagkabuo ni baby for many reasons. Halos ganun din kay misis, nakita namin yung sac pero after a few days sumasakit na puson nya saka spotting, nagpa admit pa kami sa hospital at binigyan sya ng pampakapit, baka sakaling mahahabol, pero hindi talaga para samin yung una. Fast forward, she gave birth to a rainbow baby girl. Nakakalungkot pero minsan ganun po talaga. I suggest na after this (if ever na di magprogress), magpa-alaga ka na po sa OB, so you can prepare your body for the next baby.

1mo ago

hello po...more thankful po sa lahat ng advices..🥰🙏sobrang nakatulong sakin ang page na eto..may baby boy na po kami now 2yrs/2mons na c baby boy at super khulet na din..at tama po kayo may mas magandang plan c God.di po naging madali amg pagbubuntis q ky baby boy after maraspa aq ky baby angel namin in heaven but so thankful kc nakabuo at nabigyan pa don kami uli ng chance na maging mabuting magulang sa anak namin🥰🙏 ngayon lng po aq nakapagbasa uli dito kc super bc sa baby boy naming makhulet ☺️🙏 nag preterm din po aq ky baby boy nunh ngbubuntis aq and monthly admitted to the hospital kc po placenta previa case namin and sobra tlgang alaga ni OB kaya eto po ang pinaka magandang result now may makhulet ng baby boy after ng dami nming pinagdaanan ni baby..he was born din pala via CS na at 37 weeks at exactly kc di xa pwede ilabas na mauuna ang inunan kya tlgng no choice dw only CS as per advise ng napakabait,maalaga at napakagaling na Ob namin ni baby☺️🙏🥰flexing Dra.Donna Villafuerte

Mamsh medyo same experience tayo. Pero yung sakin 8months na si Baby sa tummy ko nung nawalan din siya ng heartbeat. Last check up nmin May 13 okay pa siya normal pa heartbeat niya. Then May 20 ng gabi chineck heartbeat niya hndi na madetect. Wala din akong naramdaman or what naisipan lang nmin ni hubby pumunta sa hospital kasi napansin ko wala na akong nararamdaman na sipa niya FTM kasi ako akala ko normal lang kasi tumitigas nman puson ko. 3days na pala siyang patay sa tiyan ko 😢 Kaya inadmit na ako then nag labor ako ng 4hrs, 5am nung nailabas na siya tapos niraspa na ako.

4y ago

Ftm is first time mom po

Hello po . share ko lang po may last mens is feb 24-26 . may 1 positive sa pt ko . then nagpa tvs and check up aq june 1 kc expected ko po is 3months mahigit na. lumalabas dto sa apps ko is 15weeks na po. pero nung pgdting ko sa ob ko is 6-7weeks palang dw po sa tvs ko. and badly result wala pa pong baby 😭 may history dn po kc ako ng pcos. at pinaba2lik nia ko june13 pagka 2weeks para dw po ma detect na c baby may folic acid na dn po pina take skin.. any same experience po . may pag asa pa po ba mkita c baby. 1st baby po sna . salamat po

4y ago

Pray ka Lang po ganyan din ako nung una Kung ano ano naiisip ko baka di mabuo si baby, baka walang Makita pagbalik ko para magpa tvs. Sinabihan din Kasi ako NG ob ko na may ganung cases daw talaga and in God's grace napawi lahat ng pangangamba ko nung pinarinig na sakin yung heartbeat ni baby

I feel you mommy pero i know has a plan for you and sa baby mo. Pakatatag ka. Nakakalungkot tlga nagkaroon ako ng silent miscarriage hindi ako dinugo sa first baby ko 6 weeks din noong walang heartbeat si baby. Sobrang excited pa ako noon then after ng ultrasound ko that time parang gumuho lahat. Ang masakit pa iyong nakabuntis sa akin iniwan ako. Pero nagpakatatag ako binangon ko sarili ko. Then now after 4 months binigyan ako ni God ng another blessings. I keep on praying na okey kami pareho ni baby. Kaya mo yan mommy hug para sa iyo.

Sis last yr April 2019 ganyan din po nangyari skn. Napaksaya sa una ng positive PT mo tapos bgla nlng nwala ung saya nyo. Nakakalungkot po tlg na after ng lhat ng checkups, gmot at prayers na gnwa mo pra mabuhay c baby, wala ganun pa din nangyari. Embryonic demise pa din knauwian ng diagnosis skn at 12wks. Naghntay din po ako nakailang ultrasound pro tlgng wlng heartbeat. Sis pakatatag ka po. Sorry po wla akong kyang sbhin sau kc po alm ko mhrap pnagdadaanan mo. May plan po c God para sa inyo. 🙏

3y ago

salamat poh sis..past a year na di q poh eto binuksan..sobra kami nasaktan for our baby loss and happy ulit kc sa ngayon meron na uli..and still hoping na ok na ang lahat..sobrang pagdarasal namin ng partner q...for the second angel of our life...