Help...

Nsakit poh puson q knina pang umaga..d w nman pinapansin kz bka mya normal lan...hnggang sa inorasan q na poh..every10minutes na ung skit nia..tpoz my lumabas poh skin..anu poh kaya un?39 wiks preggy poh aq

Help...
28 Replies

Ganyan din ako nun mamsh hanggang sa every 5mins to 2mins nlang interval panay sakit na puson ko. Go kana sa panganganakan mo para malaman mo ilang cm kana.

4y ago

Salamat poh...excited na poh aq..😊😊

Mommy punta kana hospital.. Mucus plug na po yan.. Sinabi ng ob ko pag every 10minutes na ang paninigas at paghilab ng tyan, punta ng hospital..

Malapit na po Yan mommy ganyan din ako pag Punta po nmin sa hospital 5 to 6 cm na daw po ako.. Gud luck po..

Galing na poh aq sa lying in...umuwi poh muna q..pg msakit na msakit na dun na lan aq babalik...hehe

I hope ganyan nadin akin tommorrow kasi 39 weeks nakong preggy goodluck mamsh pray lang po

Salamat poh sainyo....ng aantay pq na sumakit ng bonggang bongga..bgo q bumalik sa lying in

4y ago

Squat ka mamshieee or lakad lakad tas pag sumasakit sabayan mo ng pag ire.💪💪

Malapit knpo manganak nyan. Labor na sunid jan kaya paiE kna po sa OB mo po.

Pa IE kana sis, mucus plug na yan this week pede kana manganak ganyan din ako.

4y ago

Sabayan mo ng ire mamshie pag sumasakit.. go lang kaya moyaaaaan!

Vaginal discharge na po yan. Punta ka na po sa ospital. Congrats!

brown discharge pacheck ka muna ma baka malapit kna manganak