breastfeeding stress

Hi, mommies. Maybe I just want to vent or an encouragement from moms out there. My baby was born weighing 2.6kg at 37 weeks. He is 1 month and 9 days now. On his follow up check up sa Pedia, a week after he was born, his weight is 2.8kg. Exclusively breastfeed po si baby. Na-stressed lang ako everytime may nakakakita sa kanya kasi sinasabi laging maliit sya. I-mixed feeding ko na raw dapat para tumaba, etc..Meron kasi syang mga kabatch na babies and matataba sila, so laging nacocompare. Maybe my milk is not enough daw or hindi maganda ang milk production ko kaya "maliit" si baby. When I was still pregnant, goal ko talaga maging EBF si baby. As a mom, of course I want the best for him kaya nakakainis kapag nakakarinig ng kung anu anung comments. It makes me feel na may kulang sa ginagawa or sa pagiging nanay ko. Nakaka stress talaga sila. Some of the comments are coming from relatives, too.?‍♀️

61 Replies

No. Hindi naman po siya agad mag gain ng timbang moms aabot pa ng 3months yan bago talaga bumigat si baby. Hayaan mo sila ituloy mooang ang breastfeed moms ganyan din ako ng uba para di siya lumalaki kahit pure bf ako pero nung 3months nansiya biglang laki nani baby and now hes 6months and 9kgs😊 akala lang kasi nila lahat ng bf babies e tabain peeo yung totoo hindi naman daw sabi ng pedia dipende parin gaano sila kadami kung mag feed sayo😊 hayaan mo sila basta ikaw isipin mo si baby makikita modin ang pagbabago