7 months pregnancy,

hello mommies marami po aqng question,, ask ko lng po kpg po ba 7 months na, kailangan na bang mag walking walking nun? give me sometips nmn po para bumuka at cervix at bumaba c baby, 7 months plng po aq, para incase na kabuwanan q na, hnd po aq mahirapan manganak, advice lng po. tnx,

4 Replies

same here 7 months kun din. sabi sakin maglakadlakad para madaling manganak. base sa research ko nakakatulong talaga un.. squats din ako minsan pag nd ako nakapaglakad sa umaga. tas balak ko sa january mag start nakong uminum nang pineapple juice or kumain nang fresh pinya. un kasi tips nang ibang mommies.

3y ago

not safe pa ata ang squat sa 7mos, ako nga pinapainom pa din ng isoxilan. check first with your ob muna ano mga safe excercises.

check mo muna po sa OB ano status ni baby. normally okay po yan pati pregnancy exercises. ako kasi ambaba nya na bago mag 8mos at dahil dun medyo nagspotting din so strict bed rest ako until magfull term. tapos now na 37th week ko na tsaka pinastop pampakapit na meds at inallow na maglakad lakad na.

Light walking lang muna, or consult your OB kasi sila ang nakakaalam ng history niyo if maselan kayo or hindi. And advice sakin before pag mataas pa ang baby huwag muna mag squat,kasi bumabalik siya pataas instead na bumaba,light exercise lang.

sa 8 months nalang or dipende sa sasabihin ng ob 😊😊😊