hindi pag galaw

Ask q lng po binakuhan aq 7 months na tiyan q.. Ngayon hindi po gumagalaw ng malks si baby ko mahina lng po ..normal lng po ba un

8 Replies

It depends po SA baby ganyan din baby ko eh! As long as nafifeel mo sya magkick at hiccup.but better consult to your OB on your check up .. praning dn ako before kapag medyo d ko feel si baby eh .

ganian din ako ung 7 months ako nagalala ako ginwa ko kumain ako ng matamis un bumalik galaw2 nia d n sya halos nagalaw2 kpag d ako busog nagdadiet kc ako that time

Dependi dn kc yn sa baby peru mabuti ask your ob.

Better ask your OB momsh

Contact niyo po ob niyo

Better consult your OB

Pacheck po kayo sa OB.

Ok po

Related Articles