7 months Pregnancy

Normal lng ba na parang dinidismonerhea kpg 7 months preggy? #needadvicepleaseeee

5 Replies

Sis, go to your OB na. 7 months narin ako pero di ko naramdaman yan. Nakunan na ko last year & parang dysmenorrhea nagstart yung pain nun

pa check ka po kasi ako nasakit puson ko minsan pero like 2 minutes lang then di na ulit like once a week lng 8weeks preggy nako

hala.. pacheck up ka po sa OB mo mommy..baka kung ano na yan.. 7months na rin yung tummy ko, d ko naman nafifeel yan..

Any signs of cramps during pregnancy is not normal.

not normal yan mii