Tanung q lng?

Hirap mag popo tigas ng popo ngaun lng aq naka ranaa nto. 7 months na po aq... Dti aman ndi normal ba un? Tas minsan ba me times na d masydo malikut c baby tulog ba xa? :)

1 Reply

ako din ganyan hirap din sa pa poop 7 months na dn ako .. hiyang ako sa.milk na sterelized pag uminom ako nun okey po ang poop ko .. minsan nga my dugo pa ung poop ko my almoranas kasi ako pero ngayon okey na po sya opo tulog lang si baby tinanong ko din yan kay ob tulog lang dw si baby