Cephalic position to breech

Hello mga mamshi ask q lng may case poh ba na tulad q,from cephalic to breech position?5 months cephalic then 7 months breech na,worried lng aq kung bblik pa sa cephalic sabi ni ob umulit nlng aq kpg 34 weeks for sure #team_april

4 Replies

Lagi niyo po siyang kakausapin and pag mag phophone po kayo try niyo po ilagay yung or mag phone banda sa may pwerta jiyo para na susundan jiya po yung tunog and iikot pa naman po yan tiwala lang po❤️❤️❤️

same breech position since nagpa utz ako ng 5mos breech na sya gang ngaun 7mos mahigit n dpa sya nakapwesto🥹

ganyan din po ako iikot pa naman raw po si bby kausapin lang palagi amd pray lang

Same, breech 7 mos pero still hoping prn po na iikot sya bgo mag April