Colostrum

Mommies, kelan kayo nagstart magkaron ng colustrum o breastmilk? Ako kase wala pa, 29 weeks pregnant na, nagwoworry ako baka wala ako maipadede sa magiging baby ko, dapat ba i massage para lumabas ang colostrum?

11 Replies

Me 5 months nung may lumabas sa dede ko. Pero usually naman po after manganak lumalabas yung gatas sa dede lalo na pag na latch na ni baby. Iba2 din po kasi tayong mga buntis. Wag po kayo mag worry ang importante is may gatas after pagpanganak mo.

normally po, after pa manganak lalabas ang milk.ako po 1-3 days after manganak, parang water patak lang lumalabas saken,nung pang 4th day,dun na po lumabas ang milk.

meron po yan konti lng tlga parang tubig pa, nag kagatas kse aq after manganak eh, mag rereseta nmn si OB ng malunggay Caps 😊

Wala din sakin im 36 weeks. Ang sabi kasi nila is lalabas daw yan after giving birth. 3 days palang daw.

Sakin pag piniga ko dede ko may nalabas kaunte pero transparent pa sya hindi pa gatas heheh 27weeks here

Pagkapanganak mo 3days latch lng .. pero ako nun first baby ko 8months nagkaroon nko ..

32 weeks na ko pero wla paring lumalabas na colustrum.

Pagkapanganak mo wait ka ng another 24hrs.

Thank you mommies sa mga answers..

Next day po after mo manganak