Mga Momshies , Kailan kayo nagstart magkaroon Colostrum or Breast Milk?

2 Replies

19 weeks po ako ngstart na my puti puti sa breast ko then until now na 29 weeks po grabe ang pag leak ng milk ko specially sa left breast ko mahahalata mo talaga sa damit ko na nagtatagas lalo na pag gabi

Ako po 4 days after giving birth. Kaya mas nauna pong maintroduce kay baby formula milk.