Colostrum

Mommies, kelan kayo nagstart magkaron ng colustrum o breastmilk? Ako kase wala pa, 29 weeks pregnant na, nagwoworry ako baka wala ako maipadede sa magiging baby ko, dapat ba i massage para lumabas ang colostrum?

11 Replies

Me 5 months nung may lumabas sa dede ko. Pero usually naman po after manganak lumalabas yung gatas sa dede lalo na pag na latch na ni baby. Iba2 din po kasi tayong mga buntis. Wag po kayo mag worry ang importante is may gatas after pagpanganak mo.