Breastmilk or Colostrum

Hello, i'm on my 29 weeks today, nagstart ako magka gatas nitong 25 weeks ako. Okay lang ba? Ngayong 29 weeks ako, medyo malakas/madami na yung colostrum na lumalabas sakin. Lalakas pa kaya to bago ko manganak? Pure bf kasi yung 1st and 2nd baby ko. Etong pang 3rd pinag iisipan ko kung mag bbreastfeed ulit since need ko mag work 😔

1 Reply

yesss wag na lang pisil pisilin hayaan lang po. pag lumabas baby mo sure ako madami milk mo, kung ayaw mo naman magpa breastfeed ulit consult ka sa ob mo para mabigyan ka nya nang gamot pampa stop nang milk.