Colostrum

I’m a bit worried po kase 36 weeks na ako ngayon pero wala pa din nalabas na milk or colostrum sakin. Normal po ba yun? Nag woworry po ako kase baka wala ako maipadede kay baby pag labas 😭😭😭 gusto ko po talaga siya i breastfeed 😭

2 Replies

yes, normal. once lumabas si baby, unang yakap and latch agad. tuloy tuloy lang, as long as may wiwi and poop output siya, it means may colostrum siya nakukuha kahit di mo nakikita. after mga 3days chaka mo makikita talaga paglabas ng milk mo

Normal lang po, karamihan after giving birth pa po lumalabas ang milk, like me..

Related Articles