Breastfeeding

Any tips po para dumami ang milk supply? 8 months preggy pa lang po ako, pero wala pa nalabas na colostrum and super worried ako na baka wala ako maipadede sa anak ko pag labas and super gustong gusto ko talaga ibreastfeed si baby ko #advicepls

1 Reply

Dont worry momsh, once na lumabas na c baby automatic na mag poproduce ka ng milk for ur baby. May gnyan case tlga na after birth pa, bsta eat healthy foods