COLOSTRUM

2nd tri po nagleak yung milk ko and usually naman yung parang pawis lang pero may times na yellowish na talaga siya na malapot and alam kong colostrum yun. 33weeks pregnant na po ako and tatanong ko lang yung mga mommies na nagleak din ang colostrum while pregnant and nung nanganak na po kayo may colostrum padin po ba? Nadede padin po ba ng newborn niyo? Diba kasi yun yung unang milk na lalabas satin ang kinakaworry ko lang is baka maubos yung colostrum ko at wala pa si baby. Share naman po kayo salamat! :)) nipple ko po pala tong nasa picture na may colostrum.

COLOSTRUM
1 Reply

Hindi pa yan colostrum mommy.. Milk lang po yan na naglileak.. Yung colostrum po narirelease lang po pag nalabas niyo na po yung placenta😊

4y ago

Lighter ang kulay ng mature milk