Penta Vaccine

mommies .. ilang araw po nilagnat baby nyo nung tinurukan sya ng penta ? saka ano po mainam na ilagay sa hita nya ? cold compress kasi ginagawa ko ..kaya lang nasasaktan sya kasi namamaga ☹️ grabe naman kasi ganun ba talaga pag iniject yung penta parang buong karayom tinusok sa hita nya e.. tsk

1 Reply

Kakatapos lang din nga baby ko nyan nung nov.9 sakto pagka 1 month nya. D naman nilagnat baby ko kasi sbe ni doc painumin ko na ng tempra. Kasi sbe nga din ni doc lalagnatin daw baby ko. Pero thank God d nilagnat baby ko. Naagapan siguro ng tempra. Tsaka Hot compress dapat hindi cold momsh hahaha ung maligamgam.

Related Articles