Penta Vaccine

Hi mga momsh, Nag aalala na ako sa baby ko. Tinurukan kasi sya ng Penta last Wedesday Dec. 11, kaya lang hanggang ngayon may matigas pa din sa hita nya. Nung una nasasaktan sya. Kaya bumalik kami sa health center, Binigyan lang ako ng Cefalixen para sa namamaga nyang hita. Sino po may case din na ganito sa baby nyo? Ilang araw po bago nawala. Salamat po. ?

Penta Vaccine
2 Replies

Hot compress mo lang mommy.. magsubside din yan. Bakit cefalexin? Di papatayin nia ung vaccine masayang lang.. :(

4y ago

Nurse Grace pwede po magtanong. ?

Hot compress lang then give Paracetamol like Calpol.

Related Articles