Penta vaccine

Hello po question lang po about sa penta vaccine. Ano po bang mas okay hot or cold compress? Kasi tinurukan po baby ko kahapon hanggang ngayon may fever pa rin po sya pero umiinom naman po sya ng paracetamol as advised. Thank you po.

13 Replies

3 Oky 4433 eee3e2eer43rr33rrt4roteereteerI 3e32o4rreerdd3lrydftttrrrrt9rrdrteedtedg2edtrdtrrf4r3rreerfttttfdd3ddd9gfrsrfrrrreerrrr 3 3 3er3er e333e4eeeeree

Warm po kase Hindi kumakalat Yung gamot namumuo lang pag Hindi naagapan ng warm at nagiging sanhi lang ng lagnat

Warm po then cold. Warm po pra mtunaw ubg gamot at magspread then cold para sa pores

Cold po inadvise saken kase mainit daw po feeling ni baby sa sugat

Sa aking bb kay cold then warm hindi cya nilalagnat..

Advice po ni pedia cold compress.

Cold po as per pedia

warm compress

Warm water sis

Cold and warm.