Penta 1

Hi po, ask ko lang po kung hanggang kelan nagtagal yung pamamaga ng hita ng baby niyo kung tinurukan ng penta 1? Awang-awa na po ako sa baby ko eh, iyak nang iyak halatang nasasaktan talaga. Kaya cold compress po ginagawa ko tulad ng sinabi ng nurse sakin. Share your experiences po, please. Thankyou. ?

2 Replies

mamsh. cold compress lamg sya kapag ung mismong araw sya tinurukan, then sa mga next days is warm compress lang po.

5y ago

wala naman po sinabi sakin si nurse noon kaya continues pa rin po pagpapaligo ko sa baby ko. d rin naman po kasi nilalagnat si lo. 😊

saka wag palagiang danggiin ung part na tinurukan and if may lagnat, painom ng paracetamol. 😊